THIẾT KẾ - PHÂN PHỐI - THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT & ĐIỆN LẠNH

Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc

Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc - tân phú thịnh,nội thất,thiết kế nội thất,sản xuất nội thất,thi công nội thất,điện lanh,thi công điện lanh

Tân Phú Thịnh06/03/202051 Lượt xem

Dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất của Tân Phú Thịnh ra đời nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn không gian sống phù hợp với gia đình mình như kết cấu công trình, hệ thồng ME điện nước, điện lạnh, phòng cháy chửa cháy…

thiết kế kiến trúc


1. Thiết kế kiến trúc là gì

 

Thiết kế kiến trúc là thuật ngữ bao gồm tất cả các công việc như sắp xếp các không gian, công năng sử dụng và tạo nên hình dáng của công trình. Nó không giới hạn trong phạm vi của người kiến trúc sư thiết kế mà còn bao gồm rất nhiều các chuyên ngành khác như kết cấu công trình, hệ thống ME điện nước, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy…nhưng trong đó kiến trúc sư đóng ở vai trò chủ đạo và quan trọng nhất.
 

Thiết kế kiến trúc là tổ hợp bao gồm nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học kỹ thuật, để tạo nên những không gian phù hợp nhu cầu công năng sử dụng, đảm bảo tính an toàn cho người sống trong không gian đó, độ bền chắc theo thời gian của chính bản thân công trình.
 

Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc.

 
  • Được thiết kế bởi các kiến trúc sư, kỹ sư kết hợp với các phần mềm hiện đại như Autocad, rivit,3Dmax, sketchup, lumion….giúp chủ nhà, chủ đầu tư hình dung được tổng quan công năng sử dụng hình dáng xem trước của tổng thể ngoại thất công trình… đồng thời kiểm soát được toàn bộ chi phí cho tất cả hạng mục trong không gian, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết.
 
  • Dựa trên đặc tính riêng của từng khu đất để đưa ra phương án tối ưu nhất về thẩm mỹ cho công trình
 
  • Thiết kế truyền tải những xu mới mẻ nhất hiện đại nhất được cập nhật từ các nền kiến trúc phát triển nhất trên thế giới.
 
  • Cung cấp hồ sơ xin phép cho cơ quan chức năng, đồng thời cung cấp hồ sơ kỹ thuật thi công cho các đơn vị nhận thầu xây dựng, giúp điều phối kiểm soát tiến độ, kế hoạch chi phí từng giai đoạn để hoàn thiện công trình.

Tân Phú Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Đến với dịch vụ thiết kế của Tân Phú Thịnh quý khách sẽ được gặp các kiến trúc sư, kỹ sư đầy sức trẻ, nhiệt huyết, và năng động. Tuổi trẻ chính là lợi thế lớn nhất của chúng tôi, không ngừng phấn đấu , không ngừng tìm tòi, không ngừng phát triển. Chúng tôi mong muốn cống hiến cho các bạn những sản phẩm thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất, phù hợp nhất cho mỗi cá nhân khách hàng.